New Year Party 2022
Altaco - Từng bước nhỏ vững vàng tương lai lớn

Ngày 15/01/2022 vừa qua, Công ty Thương mại Cổ phần ALTACO tưng bừng tổ chức chương trình New Year Party chào năm mới 2022 và khép lại năm 2021. Năm nay, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, công ty tổ chức tiệc chào năm mới với quy mô đơn giản, ấm cúng ở nhà hàng Bếp Xưa. Chương trình đã tạo được kỷ niệm đáng nhớ nhất từ trước đến nay trong mỗi thành viên của ALTACO.

Sự kiện

Chương trình diễn ra với sự có mặt của toàn thể lãnh đạo công ty và các nhân viên khu vực Hà Nội. Tuy các thành viên ở tỉnh thành khác không thể tham dự vì ảnh hưởng dịch bệnh, nhưng tất cả đã cùng nhau theo dõi qua màn hình zoom trực tuyến.

Toàn thể lãnh đạo và nhân viên khu vực Hà Nội tham gia offline

Phát biểu tại chương trình năm nay, Giám đốc - Lữ Đức Tâm nhấn mạnh: Mỗi dịp năm cũ qua đi là thời điểm chúng ta cùng nhìn lại, trân trọng, tự hào chặng đường đã đi qua và càng thêm quyết tâm, vững bước trong chặng đường sắp tới. Đặc biệt, năm 2021 vừa qua với nhiều biến động của đại dịch, nhưng vẫn không ngăn được công ty ALTACO có những bước chuyển mình thích hợp và đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên. Điều đó rất đúng với khẩu hiệu của chúng ta: “Từng bước nhỏ vững vàng tương lai lớn”. Hãy cùng chung sức đồng lòng để xây dựng ngôi nhà chung ALTACO trở thành nơi đáng để làm việc, đáng để ước mơ và đáng để cống hiến.
Cũng trong buổi lễ, GĐ Lữ Đức Tâm và ban lãnh đạo đã trao tặng bằng khen cho những cán bộ, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm qua.

GĐ trao tặng bằng khen cho cá nhân và tập thể xuất sắc 2021

Ngoài ra, để tạo không khí sôi nổi cho buổi tiệc, công ty còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị và chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn.


Dù không có mặt được tất cả các thành viên của ALTACO như đã dự định, nhưng chương trình vẫn diễn ra vô cùng ấn tượng. Toàn thể cán bộ - nhân viên đã trải qua khoảng thời gian ý nghĩa, trao nhau những nụ cười, ánh mắt vui tươi và cùng tin tưởng vào sự lớn mạnh của công ty trên những chặng đường sắp tới. Chắc chắn rằng với những bước khởi đầu nhỏ nhưng vững chắc cùng sự chung tay góp sức của tất cả các thành viên, ALTACO sẽ trở thành 1 tập thể vững mạnh tiến bước tương lai tươi sáng, thành công nối tiếp thành công!

Chúc mừng năm mới 2022!

Cùng nhìn lại hành trình 1 năm qua của công ty ALTACO

CÔNG TY CỔ PHẦN ALTACO

Địa chỉ:   Căn 21 LeParc, Gamudacity, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 18002013