TEAM BUILDING ALTACO 2022 - 
 XẢ HƠI ĐỂ BƠI VỀ ĐÍCH

Ngày 15/4 -17/4/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại ALTACO đã tổ chức chuyến du lịch cho toàn thể cán bộ, nhân viên tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Chương trình đã đem lại những trải nghiệm thú vị và tạo sư gắn kết chặt chẽ cho toàn thể thành viên của ALTACO.

Sự kiện

Tập thế ALTACO tham gia với khí thế quyết tâm

Buổi Team building diễn ra vào sáng ngày 16/4 với thời tiết hết sức ủng hộ. Tạm quên đi sự ồn ào của đô thị, áp lực của công việc, đại gia đình ALTACO tìm đến biển xanh, cát trắng, không khí trong lành.
Các đội chơi đã cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi Team building và quyết tâm giành chiến thắng. Tuy mỗi cá nhân, mỗi đội chơi đều có “cá tính” riêng biệt nhưng tất cả đã cùng nhau nắm tay đoàn kết vượt qua những thử thách khó nhất. Và sự đoàn kết chính là chìa khóa thành công của trò chơi cuối cùng!

Tất cả thành viên đoàn kết là chìa khóa chinh phục mọi thử thách

Bên cạnh sự thành công của buổi Team building, những phút giây thư giãn tham quan thắng cảnh cũng đem lại động lực cho mỗi thành viên. Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi Hạ Long 2022:


Kết thúc chuyến đi tất cả thành viên đã sẵn sàng nạp thêm năng lượng để tiếp tục sát cánh bên nhau trong công việc sắp tới. Đúng với slogan: “Xả hơi để bơi về đích” và “Từng bước nhỏ vững vàng tương lai lớn”
ALTACO - ACCORDING TO NATURE

Thanh Huyền

CÔNG TY CỔ PHẦN ALTACO

Địa chỉ:   Căn 21 LeParc, Gamudacity, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 18002013